Kyoto Retreat - An nhiên trong từng khoảnh khắc

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Vị trí dự án

sunvalley diadiem
KH sunvalley b5

THIẾT KẾ SUNVALLEY

Giàu tiềm năng phát triển song mức giá đất nền ở Bảo Lộc và một số vùng lân cận nằm trong quy hoạch mở rộng vẫn còn rất thấp, chỉ bằng 30 – 50% so với Đà Lạt.

Trong khi giá đất tại Đà Lạt đạt ngưỡng 50 – 100 triệu/m2, thậm chí có những khu vực trung tâm chạm “đỉnh” lên đến 200 triệu/m2 thì với những dự án có quy hoạch bài bản, tọa lạc tại vị trí lý tưởng và pháp lý hoàn chỉnh tại Bảo Lộc, mức giá chỉ dao động từ 9 – 18 triệu/m2 và đang có mức tăng trưởng ấn tượng từ 18 – 35% tùy khu vực.

a629bc5fad2851760839
sunvalley viewcongvien 123
  • Bảo Lộc sở hữu nhiều ưu thế có thể chinh phục bất cứ nhà đầu tư khó tính nào, dù là mua để ở, nghỉ dưỡng hay đầu tư sinh lợi, đó là khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm và cảnh quan đẹp, không khí trong lành. Tuy nhiên, để tránh rủi ro nhà đầu tư cần thận trọng và tìm hiểu kỹ càng các dự án về giá cả, pháp lý, tiềm năng tăng giá thực sự của khu vực và nên hướng đến những vùng đất giá còn mềm và có sự phát triển trong tương lai.
  • Sun Valley mang đậm kiến trúc Châu Âu sẽ là điểm check-in “Hot nhất” của Bảo Lộc, bên cạnh đó là 2 hồ cảnh quan dưới chân đồi mang lại phong thủy tốt cho gia chủ và Thương mại dịch vụ 2 hầm, 1 trệt, 1 lửng, 2 tầng, 1 chum Sun Plaza với nhiều dịch vụ mua sắm, khách sạn…đặt ngay mặt tiền dự án.
  • Điều đặc biệt nhất ở Sun Valley chính là mỗi sáng sớm, chúng ta được hòa mình vào làn sương mờ ảo chẳng khác gì Đà Lạt, khi nắng lên dần sẽ hiện lên những đồi chè xanh ngát, đồi cafe, vườn rau Organic xanh mướt và xa xa là những núi rừng của cao nguyên tuyệt vời như tiên cảnh

Những dãy Biệt thự được thiết kế bình yên nhưng xung quanh đầy đủ tiện ích và an ninh 24/, địa hình đồi càng lên cao, càng thoáng và đẹp. Nơi đây sẻ là nguồn năng lượng tái tạo cho chúng ta sau những giờ làm việc bận rộn, vội vã hằng ngày nơi phố thị.

THANH TOÁN SUNVALLEY

0003 scaled e1598774550418
logo

KHẢI HƯNG CORP

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUN VALLEY BẢO LỘC

Địa chỉ:

167 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q. Bình Thạnh, HCM.

Fanpage: https://www.facebook.com/khaihungcorporation/

Vị trí Map: https://goo.gl/maps/Vv3kSDfRUn5CDoTGA

Số Điện Thoại:

0906.390.198

Tư vấn 24/7 Hãy liên hệ ngay

Với 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ ưng ý, phù hợp với tài chính của quý khách. Hãy điền vào from để chúng tôi liên hệ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - NHẬN BÁO GIÁ